• Chào mừng bạn đến với Hệ thống quản lý Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng, Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc
Lễ trao Giải thưởng chất lượng quốc gia

Thứ sáu, ngày 6/5/2016


 
Giải thưởng Chất lượng Quốc gia nhằm tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.
Trong 20 năm qua, Giải thưởng đã thu được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong xã hội.
 
Năm 2015, Cả nước có 77 doanh nghiệp đạt giải, trong đó Tỉnh Vĩnh Phúc có 03 doanh nghiệp tham gia và đạt giải bạc Chất lượng Quốc gia là: Công ty Cổ phần sản xuất thép Việt Đức; Công ty cổ phần Prime Group; Công ty Cổ phần nước sạch Vĩnh Phúc.
 
Lễ trao Giải thưởng chất lượng Quốc gia và Giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương 2015 được Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Đại lộ Thăng long, Hà Nội (được truyền hình trực tiếp trên VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam) bắt đầu từ 09h30 ngày 08/5/2016. Thông tin chi tiết sự kiện này sẽ có trong bản tin sau./.
 
                                                                             NCC
 
 
 

Các tin đã đưa ngày:

Không có thông báo

Số lượt truy cập: 895071

Đang online: 189